Hôm nay:
Tất cả:

Đoàn khối các cơ quan Tỉnh tổ chức thăm, tặng quà tại xã Pù Nhi

Ngày 03/11/2017 15:41:29

Hưởng ứng chủ đề công tác đoàn năm 2014 “Năm Thanh niên tình nguyện”, nhân dịp đón Xuân Giáp Ngọ 2014. Trong hai ngày 18- 19/1/2014, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh và hai cơ sở đoàn (Đoàn văn phòng UBND tỉnh và Chi đoàn Sở Ngoại vụ) tổ chức đoàn tình nguyện đi thăm và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó, bà con nhân dân tại huyện Mường Lát.

Đoàn công tác Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh tặng quà cho các em học sinh trường THCS xã Pù Nhi huyện Mường Lát

Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho tập thể nhà trường và học sinh Trường THCS xã Pù Nhi, huyện Mường Lát, tại đây đoàn công tác đã tặng 120 suất quà là quần áo mới mùa đông, mỗi suất quà trị giá từ 400 đến 450 nghìn đồng cho 120 em học sinh nghèo vượt khó, tặng quà, chúc tết cho tập thể giáo viên nhà trường 1 triệu đồng. Tại bản Lát, xã Tam Chung, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho hai gia đình nghèo là gia đình ông Hà Công Yêng và gia đình anh Lầu Văn Tuyên, tặng mỗi gia đình một bộ chăn bông, quà tết, giá trị 1 triệu đồng một gia đình. Ngoài ra đoàn còn tặng 10 áo thanh niên Việt Nam cho cán bộ huyện đoàn Mường Lát, gửi huyện đoàn tặng đến bà con các bản vùng cao khó khăn 10 chăn bông và vỏ chăn, 30 bộ quần áo, tổng giá trị quà tặng gần 70 triệu đồng. Đây là tình cảm của cán bộ, ĐVTN khối các cơ quan tỉnh gửi đến các em học sinh và bà con nhân dân huyện Mường Lát trong mùa đông giá lạnh và nhân dịp đón Xuân Giáp Ngọ 2014.

Đoàn khối các cơ quan Tỉnh tổ chức thăm, tặng quà tại xã Pù Nhi

Đăng lúc: 03/11/2017 15:41:29 (GMT+7)

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC